Trọn bộ 30 trang Atlat Địa lí Việt Nam chất lượng cao, rõ nét (mới)Bản đồ là phương tiện giảng dạy và học tập điạ lý không thể thiếu trong nhà trường phổ thông. Cùng với sách giáo khoa, Atlat địa lí Việt Nam là nguồn cung cấp kiến thức, thông tin tổng hợp và hệ thống giúp giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, hỗ trợ học sinh tự học, tự nghiên cứu.

Để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu tập Atlat địa lý Việt Nam gồm 21 bản đồ, được in màu rõ nét, liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Các bản đồ được xây dựng theo nguồn số liệu của Nhà xuất bản thống kê - Tổng cục thống kê. Đây là tài liệu được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đây là tài liệu quan trọng giúp quý thầy cô và các bạn học sinh trong việc dạy - học online.

Khotailieuonthi247.com xin chia sẻ tới quý thầy cô và các bạn học sinh 30 trang Atlat Địa lí Việt Nam được scan rõ nét, phóng to không bị bể hình, mờ hình, không có đánh dấu watermark trên hình.

Ngoài ra, NXB Giáo dục Việt Nam đã biên soạn cuốn “Hướng dẫn sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam” dùng cho học sinh THCS và THPT, ôn tập thi tốt nghiệp THPT, thi ĐH, CĐ và ôn luyện thi học sinh giỏi quốc gia. 

Nội dung sách gồm ba phần: 

Phần 1: Một số kiến thức về phương pháp sử dụng bản đồ giáo khoa; 
Phần 2: Giới thiệu về Atlat Địa lý Việt Nam; 
Phần 3: Hướng dẫn sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam.
Thầy cô và các em học sinh tìm đọc.

Dưới đây là link tải Atlat Địa lí Việt Nam: TẢI XUỐNG

Quý thầy cô và các em học sinh có thể xem thêm Link tải Tập bản đồ Địa lí 12, cuốn tập bản đồ có nhiều bản đồ mới, chi tiết hơn, cung cấp thêm nhiều thông tin kênh chữ hơn so với cuốn Atlat Địa lí Việt Nam.

Link Tập bản đồ địa lí 12: Xem và tải tại đây
Previous Post Next Post