Link tải Flashcard 900 mẫu câu giao tiếp tiếng anh cùng con hàng ngày (PDF+MP3+MP4)

Đây là cái gì vậy con? Quả táo.

Quả táo tiếng Anh là gì? apple. Đúng rồi. Giỏi quá.

Quả táo màu gì? Màu đỏ. Vậy màu đỏ tiếng Anh là gì? Red….

Chúng ta có thể thấy được rất nhiều clip ba mẹ dạy tiếng Anh cho bé như thế này. Các clip ấy nhận được lượt tương tác rất cao. Ai cũng khen bé giỏi. Đó là cách dạy truyền thống.

Nhưng nếu đếm số chữ thì chúng ta thấy rõ ràng số lượng chữ tiếng Việt rất nhiều so với số lượng chữ tiếng Anh trong đoạn hội thoại trên.

Đây là chúng ta đang dạy tiếng Anh bằng tiếng Việt, và là cách dạy tiếng Anh không hiệu quả. Cách dạy ngoại ngữ tốt nhất bây giờ là đưa các con vô ngữ cảnh, cho các con nghe nói ngôn ngữ nhiều nhất có thể.

Cuốn sách 900 mẫu câu giao tiếp tiếng anh cùng con hàng ngày cung cấp 300 tranh với 900 câu đàm thoại để ba mẹ có thể nói cùng con về các chủ đề Từ lúc con “Get up - thức dậy” đến tận lúc con “Go to Bed - đi ngủ”, các mẫu câu gần gũi, quen thuộc xung quanh cuộc sống và các hoạt động của con, nhằm giúp các con tiếp thu và vận dụng tốt trong giao tiếp.

900 mẫu câu giao tiếp tiếng anh cùng con hàng ngày pdf

900 mẫu câu giao tiếp tiếng anh cùng con hàng ngày ebook +Audio

Sách 900 mẫu câu giao tiếp tiếng anh cùng con hàng ngày dành cho các bé có độ tuổi từ 3-10 tuổi, kèm theo sách là audio giọng đọc chuẩn bản xứ để các con nghe và tắm ngôn ngữ hàng ngày.

300 tranh có 900 câu giao tiếp thông dụng để các phụ huynh có thể nói tiếng anh với các bé cả ngày, từ sáng sớm đến đêm muộn, các câu mẫu rất quen thuộc và lặp lại, bé còn nói trong cả giấc mơ


Với những phụ huynh chưa rành hoặc chưa biết gì về tiếng Anh cũng có thể học chung với con luôn


Bộ sách hay phù hợp nhất cho các bé từ 3-10 tuổi. File nghe với giọng đọc chuẩn để các con nghe và đọc theo một cách dễ dàng

Link tải Audio: Tải xuống

Link tải file Flashcard (Tiếng anh và song ngữ): Tải xuống

Link tải MP4: Tải xuống

Nguồn: ST

Nếu khi tải tài liệu bị lỗi, hãy liên hệ admin tại mục LIÊN HỆ-HỖ TRỢ trên website để được cập nhật/fix lỗi link tải mới.

Tài liệu được chia sẻ miễn phí tại: Khotailieuonthi247.com

Previous Post Next Post